Thay kính cảm ứng, màn hình Nokia X

Thay kính cảm ứng, màn hình Nokia X tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu một chiếc Nokia X, mặc dù máy đã được trang bị vỏ máy bằng nhưa, mặt kính cường lực…. nhưng nếu máy bị rơi hoặc va đập mạnh trực tiếp vào màn hình, có thể khiến máy bị vỡ mặt kính, hỏng cảm ứng và màn hình. Trong trường hợp đó bạn nên tìm đến các trung tâm uy tín để sửa chữa, thay thế mặt kính, màn hình Nokia X

 
Cấu tạo màn hình của Nokia X cũng không khác gì nhiều so với những chiếc Smartphone hiện nay. Màn hình của máy được cấu tạo bao gồm 3 bộ phận: Mặt kính, cảm ứng và màn hình LCD. Trong đó mặt kính và cảm ứng được tích hợp thành một do đó chỉ còn có 2 bộ phận: Mặt kính cảm ứng và màn hình LCD.

Với cấu tạo như vậy màn hình Nokia X có thể gặp những sự cố  sau:

Trường hợp 1: Mặt kính của máy bị rơi, vỡ hoặc nứt, cảm ứng và màn hình LCD vẫn hiển thị bình thường ⇒ Cần thay mặt kính cảm ứng Nokia XTrường hợp 2: Mặt kính và màn hình bình thường, cảm ứng của máy bị đơ, loạn hoặc bị liệt ⇒ Cần thay kính cảm ứng Nokia X

Trương hợp 3: Mặt kính và cảm ứng sử dụng bình thường, màn hình LCD hiển thị sai màu sắc, bị xước, đốm đen quanh màn hình… ⇒ Cần thay màn hình Nokia X

Trường hợp 4: Màn hình bị vỡ, cảm ứng bị đơ, màn hình hiển thị bị hỏng không sử dụng được ⇒ Bạn cần

thay bộ màn hình Nokia XNếu chiếc Nokia X của bạn đang ở một trong số các trường hợp kia thì cần nhanh chóng đi thay thế, tránh trường hợp để lâu làm ảnh hưởng tới các bộ phận khác của máy. ( màn hình máy có thể bị bụi bẩn bám vào, bị nước ngấm vào hoặc màn hình có thể bị oxi hoá…)

Tuy nhiên trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở sửa chữa, ithay thế mặt kính, màn hình điện thoại. Nhưng không phải cơ sở nào cũng sửa chữa, thay thế uy tín và chất lượng. Nhiều cơ sở sử dụng công nghệ cũ hoặc làm thủ công. Một số còn lợi dụng sự kém hiểu biết về khách hàng mà lừa đảo, Luộc đồ của khách. Vì vậy để an tâm hơn  bạn nên đến ISTARMOBILE để thay thế mặt kính Nokia X, thay màn hình Nokia X.

Istarmobile là một trong những cơ sở sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Istarmobile chuyên sửa chữa, thay thế màn hình điện thoại thuộc nhiều hãng trên thế giới như: Sony, Nokia, Samsung, Apple, HTC, Asus, LG…. Với chất lượng tốt nhất. Khi đến với Istarmobile bạn sẽ không còn phải băn khoăn, lo lắng về những vấn đề như:

Thay mặt kính cảm ứng Nokia X ở đâu?
Thay màn hình Nokia X có đắt không?
Linh kiện thay màn hình Nokia X có phải là chính hãng không ?
Cơ sở nào thay màn hình uy tín ?
Thay cảm ứng Nokia X mới có sử dụng được như mới không…?

Hiện nay để thay mặt kính cảm ứng Nokia Xthay màn hình Nokia X, Istarmobile sử dụng hệ thống công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới, những thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Giúp hỗ trợ nhân viên trong quá trình thay thế, đảm bảo tuân thủ theo đúng quy trình, độ chính xác cao. Nhằm mục đích nâng cao chất lượng của sản phẩm mới.

Lí do bạn nên đến Istarmobile để sửa chữa:

Istarmobile có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề vì vậy có uy tín cao
Có đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, được đào tạo bài bản
Có hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình sửa chữa
Sử dụng nguồn linh kiện chính hãng
Quy trình sửa chữa được giám sát nghiêm ngặt
Chất lượng mặt kính, màn hình sau khi được thay thế sử dụng như mới
Thời gian sửa chữa nhanh chóng
Chế độ bảo hành ưu đãi từ 3 – 12 tháng đối với từng dịch vụ

ISTARMOBILE CAM KẾT TUYỆT ĐỐI NÓI KHÔNG VỚI:

Sử dụng linh kiện kém chất lượng không rõ nguồn gốc trên thị trường.
Lừa đảo, câu kéo, Luộc đồ của khách.
>>> Có thể bạn quan tâm : Man hinh oppo r829
Nguồn: https://istarmobile.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.