Hướng dẫn sử dụng Samsung Health trên Galaxy S8

Rate this post
Một trong những tính năng thú vị nhất trên Galaxy S8/Galaxy S8 Plus đó chính là Samsung Health. Bạn đã biết cách sử dụng công cụ theo dõi sức khỏe này chưa?

Nếu chưa thì bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của để cùng biết cách sử dụng tính năng này nhé

Chỉ riêng Samsung Health thôi đã có tới 11 công cụ khác nhau để giúp người dùng theo dõi sức khỏe. Tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Tracker – được cho là tính năng đa dụng nhất của Samsung Health trên S8 và S8 Plus

Cách thêm một trường theo dõi mới trong Tracker

Mở Samsung Health > vào mục Manage Items > chọn vào những thông tin bạn muốn Tracker theo dõi. Ở đây là ví dụ theo dõi lượng cafe bạn uống mỗi ngày, chọn “Cafein”.
Kế đến, nhấp vào dấu “+” để thêm thông tin liên quan vào công cụ theo dõi này.
Ngoài ra bạn cũng có thể thêm thông tin dưới dạng sinh trắc học. Tức để máy tự động thêm thông tin phù hợp với thể trạng hiện tại của bạn. Bằng cách nhấp vào Measure và đặt ngón tay lên cảm biến ở mặt lưng Galaxy S8 hay S8 Plus để máy tự thu thập dữ liệu.
Vậy là xong, thiết bị đã thu thập được tình trạng sức khỏe hiện tại của bạn thông qua cảm biến, giúp công cụ Tracker hoạt động hiệu quả hơn.

Cách xem các thông tin/báo cáo liên quan đến Tracker

Mở Samsung Health > chạm vào biểu tượng hình bóng đèn màu xanh ở góc trên bên phải màn hình > chọn Set Up Insights.
Nhập tên của bạn và nhấp vào Next.
Nhập vào những mục tiêu mà bạn muốn đạt được, chẳng hạn chạy bao nhiêu km mỗi ngày, uống bao nhiêu lít nước hoặc tiêu thụ bao nhiêu ly cafe. Cứ nhập vào để thiết bị theo dõi giúp bạn nhé, sau đó nhấp vào Next là xong.
Để theo dõi xu hướng hoạt động của bạn trong công cụ Tracker, bạn có thể làm như sau: Mở Samsung Health > chọn vào trường Tracked Activity mà bạn muốn xem > nhấp vào Trends để theo dõi biểu đồ xu hướng thông tin của hoạt động đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *