Khắc phục Loa iPad Air 2 bị rè

Hướng dẫn cách Khắc phục Loa iPad Air 2 bị rè nhanh chóng, hiệu quả

Bạn đang sử dụng một chiếc iPad Air 2, bạn muốn nghe nhạc nhưng loa máy bị rè. Bạn không biết phải khắc phục ra sao, nguyên nhân  do đâu. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách khắc phục loa iPad Air 2 bị rè nhé.1. Nguyên nhân khiến loa iPad Air 2 bị rè

 

Ảnh minh họa loa iPad Air 2 bị rè

 

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng loa iPad Air 2 bị rè. Trong đó nguyên nhân chính thường từ phía người sử dụng. Một số nguyên nhân khiến loa iPad Air 2 bị rè mà bạn có thể gặp phải.

‑ Do bạn vô tình để máy va chạm với vật cứng hoặc để vật nặng đè lên.

‑ iPad Air 2 bị nước ngấm vào, điều này có thể do bạn làm rơi máy xuống nước, hoặc thường xuyên sử dụng máy dưới trời mưa.

‑ Loa của iPad Air 2 không được vệ sinh thường xuyên khiến bụi bẩn bám nhiều.

‑ Một nguyên nhân khác nữa là do lỗi phần mềm. Tuy nhiên, đa số các lỗi xảy ra với loa đều xảy ra với phần cứng.

Cho dù chiếc iPad Air 2 của bạn bị hỏng loa là do nguyên nhân gì thì bạn cũng cần sớm khắc phục để máy hoạt động ổn định hơn.

<<<Xem thêm>>> cam ung nokia x

2. Cách khắc phục loa iPad Air 2 bị rè

Tự khắc phục tại nhà

Bạn sử dụng tăm bông, hoặc vật cứng nhọn quấn bông sạch ở đầu. Sau đó tẩm cồn vào đầu bông đó rồi vệ sinh cho loa. Nếu như nguyên nhân khiến loa iPad Air 2 bị rè là do loa máy bị bụi bám thì cách làm này sẽ rất hiệu quả. Cách thực hiện này rất đơn giản mà lại không tốn nhiều chi phí.

‑ Trường hợp khi bạn đã thử cách làm trên nhưng không mang lại hiệu quả thì bạn hãy tham khảo một số cách khác dưới đây.

Vệ sinh cho loa máy khi loa bị rè
Có thể bạn quan tâm: 139 thái hà

Mang máy đi bảo hành

‑ Nếu iPad Air 2 của bạn còn thời hạn bảo hành thì hãy mang tới trung tâm bảo hành để được khắc phục. Khi nguyên nhân khiến iPad Air 2 bị rè loa xuất phát từ phía của nhà sản xuất thì bạn sẽ được sửa chữa miễn phí.

Sửa chữa tại cửa hàng

‑ Nếu như bạn không thể tự khắc phục tại nhà lỗi loa iPad Air 2 bị rè, thì bạn hãy mang máy tới những cửa hàng sửa chữa chuyên nghiệp để được các nhân viên kỹ thuật hỗ trợ cho bạn.

‑ Hiện nay có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa iPad Air 2 bị loa rè. Tuy nhiên để có thể chọn được cửa hàng sửa chữa uy tín thật khó. Nếu bạn ở Hà Nội thì hãy tham khảo địa chỉ của ISTAR MOBILE. Bạn sẽ được sửa chữa loa iPad Air 2 với linh kiện chính hãng 100% với giá rẻ nhất Hà Nội.

‑ Với đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi, sau khi thay loa iPad Air 2 máy phát âm thanh chuẩn, sắc nét như mới mua máy. Đồng thời bạn còn được tư vẫn mua các phụ kiện đi kèm để bảo vệ máy.
Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn sớm khắc phục được lỗi loa rè trên iPad Air 2 và có những trải nghiệm thú vị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.