Giới thiệu

HỆ THỐNG SỬA CHỮA TẠI

 

Fanpage:

1. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần thế giới Smartphone Việt Nam –   là một trong những trung tâm sửa chữa, bảo hành và thay thế linh kiện điện thoại hàng đầu tại Hà Nội. Với hệ thống mạng lưới 3 cơ sở sửa chữa tại Hà Nội, cùng hơn 40 nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp, chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

2. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 được thành lập vào năm 2007, quy mô ban đầu chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm trên đường Hoàng Văn Thái – Hà Nội với niềm đam mê kinh doanh chàng kĩ sư tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa. Đây cũng là thời điểm mà các sản phẩm điện thoại Smartphone bắt đầu có những bước tiến mạnh mẽ thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Các thành viên sáng lập đã nhanh chóng nắm bắt được cơ hội để không ngừng đưa ISTAR phát triển không ngừng cả về tầm vóc lẫn quy mô. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sau hơn 8 năm thành lập, từ một cửa hàng nhỏ, hiện nay iStar Mobile đã phát triển trở thành một trung tâm hàng đầu có hệ thống cơ sở sửa chữa lớn chuyên phân phối, bảo hành và sửa chữa Smartphone tại Hà Nội. Tọa lạc trên 200 Phố Vọng, với đội ngũ nhân viên hơn 40 người cùng đội ngũ ban lãnh đạo tài giỏi vẫn đang hàng ngày đưa ISTAR phát triển ngày một đi lên, dần trở thành một thường hiệu uy tín mà khách hàng có thể gửi gắm. 

HOTLINE: 

3. LĨNH VỰC KINH DOANH

Hiện nay, chúng tôi chuyên nhận phân phối, sửa chữa và thay thế màn hình, mặt kính, cảm ứng nhiều dòng máy Smartphone của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Apple, Samsung, Nokia, Sony, LG, Sky, HTC, Asus… với linh kiện chính hãng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành dài hạn. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất

ISTAR đang dần trở thành một địa điểm mua sắm lý tưởng dành cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng smartphone. Tất cả các sản phẩm Smartphone của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên bán hàng trẻ trung, năng động và nhiệt tình. Đem đến sự tin tưởng và đáp ứng kì vọng mong muốn của khách hàng. 

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm cùng với chuyên môn hóa kỹ thuật cao trong sửa chữa, đặc biệt là trang thiết bị máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp và áp dụng công nghệ từ các nước phát triển. Chúng tôi tự hào là một trong những Trung tâm sửa chữa và bảo hành Smartphone uy tín hàng đầu tại Hà Nội. 

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao

4. TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

✥Tầm nhìn

  • ✧ Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững, ISTAR phấn đấu trở thành một trong những Trung tâm phân phối và bảo hành Smartphone hàng đầu Việt Nam. 
  • ✧ Mong muốn xây dựng một thương hiệu lớn, bền vững. Phát triển hệ thống trung tâm tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước. 

✥ Sứ mệnh

  • ✧ Đối với khách hàng: Cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, hiệu quả đem lại lợi ích gia tăng cho khách hàng ngay hiện tại và trong tương lai.
  • ✧ Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.
  • ✧ Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.  

5. TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chất lượng là sản phẩm –  Dịch vụ là trọng tâm – Lợi ích khách hàng là then chốt

Hệ thống cơ sở

 

“Sự HÀI LÒNG của bạn là THÀNH CÔNG của chúng tôi”